TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA ONE TERRACE

Mang lại cơ hội để toả sáng, trao sự kết nối khắp năm châu.

One Terrace muốn đóng góp vào nền hoà bình và sự thịnh vượng bền vững của xã hội bằng cách sử dụng và kết nối năng lượng và năng lực của tất cả mọi người.

Nếu bạn hỏi chúng tôi muốn gì?

⇒ Chúng tôi muốn tạo ra một thế giới nơi tôi có thể dành cả cuộc đời mình cho những người thân yêu.

Để làm gì?

⇒ Chúng tôi muốn cùng mọi người trên thế giới có thể tự giải quyết những vấn đề khó khăn, chẳng hạn như đói nghèo, bệnh tật, thành kiến và những điều bất hợp lý.

Điều đó dành cho những ai?

⇒ Đối với những người thân yêu của chúng tôi và cho tất cả những ai muốn sống cho người khác, sống san sẻ và yêu thương lẫn nhau.

Tại sao chúng ta nên kết nối với nhau?

⇒ Chúng tôi không chú trọng vào hình thức, tôi chỉ quan tâm về một cộng đồng nơi mọi người có thể gặp gỡ kết bạn và ghi nhớ những khuôn mặt ấn tượng, những điều tốt đẹp về nhau. Chúng ta làm quen và biết nhau thông qua làm việc và nghiên cứu. Việc gặp gỡ mọi người giúp ta hiểu rằng cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị. Hơn hết nó giúp ta sống vui vẻ hơn và làm việc năng suất hơn.

TẦM NHÌN CỦA ONE TERRACE

Tạo ra một nơi mà ở đó mọi người trên thế giới được liên kết và thống nhất thành một thể duy nhất.

1. Liên kết với các cá nhân trên thế giới

Chúng tôi muốn tạo ra một hệ thống cho phép các cá nhân kết nối với mọi người trên toàn thế giới mà không cần phải việc làm suốt đời để duy trì sự gặp mặt đó.

=>Bởi vì chúng tôi tin rằng mỗi con người thuộc các chủng tộc khác nhau, sống và làm việc trong môi trường và văn hoá khác nhau sẽ mang những lối suy nghĩ đa dạng. Điều đó rất có ý nghĩa trong việc tạo ra các giá trị mới. Trong tương lai, các ngành nghề sẽ có nhiều hướng đổi mới đòi hỏi mỗi cá nhân phải làm việc sáng tạo, không thể theo một cách máy móc.

2.  Mọi người có thể kiếm được việc làm phù hợp

Nếu bạn muốn kiếm tiền, bất kể bạn ở trình độ học vấn hay hoàn cảnh kinh tế nào. Bất kể bạn là người khuyết tật hay người tị nạn, chúng tôi muốn tạo ra một cơ chế giúp bạn có thể kiếm được công việc phù hợp với mình. (Vì một xã hội không còn thành kiến, bất công)

=> Chúng tôi muốn tạo ra những tác động đủ để thay đổi hoàn cảnh sống của những người gặp khó khăn. Tạo ra nhiều điều ý nghĩa và hữu ích cho đời sống của họ trong tương lai.

GÍA TRỊ VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA ONE TERRACE

Mang lại sự đột phá mạnh mẽ cho tất cả mọi người.

One Terrace dự định tạo nên sự đột phá mang tác động tích cực lên mọi người xung quanh thông qua việc thay đổi cách học tập và làm việc của họ. Điều này sẽ giúp họ tìm thấy niềm vui trong công việc và học tập.

<Phương châm hoạt động>

  1. Hãy suy nghĩ về những cách bạn có thể tận hưởng công việc nhất
  2. Hãy để niềm đam mê của bạn kết nối với thế giới trong công việc
  3. Thưởng thức các thách thức và làm việc nghiêm túc
  4. Luôn luôn cố gắng theo cách tốt nhất mà không từ bỏ
  5. Hãy tạo ra một công việc mới của chính mình
  6. Hãy thử những điều mới lạ mang tính đột phá dù tỉ lệ thành công chỉ 1%
  7. Hãy duy trì mối quan hệ tin tưởng của bạn đối với khách hàng
  8. Hãy xem người đối diện như tấm gương phản chiếu bản thân để khi soi vào bạn nhìn thấu được những mong muốn thực sự bên trong
  9. Hãy làm việc vì những điều hạnh phúc mỗi ngày
  10. Hãy nói lời cảm ơn với những người xung quanh bạn
Triết lý hoạt động