28 Feb 2015
Với công nghệ ngày càng phát triển. Việc không ngừng cập nhật những ngôn ngữ lập trình hot và phổ biến nhất luôn luôn là chìa khóa giúp bạn thành công.
 1. Python

Là một trong những ngôn ngữ lập trình hot nhất năm 2017. Python vẫn tiếp tục đà phát triển mạnh mẽ từ năm trước và nhảy đến 2 bậc lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Dù vậy, khoảng cách giữa Python, C, Java, và C++ là không nhiều . Chứng tỏ cả 4 ngôn ngữ đều rất được ưa chuộng trong cộng đồng công nghệ. Tuy nhiên nếu tập trung về khía cách ngôn ngữ nào được các công ty tuyển nhiều nhất. Thì C lại dẫn đầu và bỏ Python một khoảng cách khá xa.

Ngôn ngữ lập trình hot

 

 1. Ruby

  Cũng là một trong những ngôn ngữ lập trình hot. Ruby là ngôn ngữ lập trình dễ học nhưng có tính ứng dụng cực lớn. Tại các công ty Nhật Bản, nhu cầu lập trình viên ngôn ngữ này rất lớn. Chỉ với một ít năm kinh nghiệm, lập trình viên Ruby có thể đạt mức lương cao hơn hẳn so với những lập trình viên của các ngôn ngữ khác.

  Ngôn ngữ lập trình hot

 2. Java

  Java đang trở thành ngôn ngữ lập trình hot nhất thế giới. Chính sự phổ biến đã khiến Java là ngôn ngữ lập trình luôn đứng đầu về nhu cầu tuyển dụng . Tại các công ty phần mềm, đặc biệt công ty Nhật Bản. Các lập trình viên thành thạo ngôn ngữ Java luôn nhận được mức đãi ngộ rất tốt. Lương cao mà còn có cơ hội thăng tiến cao. Java là ngôn ngữ không mới, nhưng nó chưa bao giờ hết hot tại các công ty Nhật Bản. Vì vậy, nếu bạn là giỏi ngôn ngữ .Thì sẽ có cơ hội tìm kiếm ngay những vị trí việc làm tốt nhất tại các công ty xứ sở hoa anh đào.

  Ngôn ngữ lập trình hot

   

  PHP

  PHP là ngôn ngữ được tối ưu hóa cho web, có khả năng nhúng HTML rất dễ dàng. Nếu Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất nói chung. Thì PHP chính là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất dành riêng cho web.
  Trong các ngôn ngữ lập trình đem đến mức lương khủng cho các lập trình viên tại công ty Nhật không thể không nhắc đến PHP.
  Tại Nhật Bản, bên cạnh lập trình viên Ruby, Java, PHP cũng là một trong những vị trí hot, luôn được cung cấp mức đãi ngộ cực kì hấp dẫn.

  Ngôn ngữ lập trình hot

   

  Nguồn: https://techtalk.vn/python-java-c-c-top-ngon-ngu-lap-trinh-nam-2017.html

Comments

comments