Hiện nay các công ty Nhật đã và đang du nhập vào Viet Nam vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân lực đang tăng cao. Bạn cần một công việc tốt, với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp hay đến với chung tôi, Job OneTerrace sẽ giúp bạn làm điều đó. Công ty của chúng tôi chuyên về lĩnh vực tuyển dụng cho các công ty trong nước và tại Nhật Bản.

HOÀN CẢNH RA ĐỜI

Hỗ trợ việc làmTrong bối cảnh mà có quá nhiều trường đại học mọc lên ở Việt Nam. Dẫn đến tình trạng cử nhân ra trường không kiếm được việc làm ngày càng gia tăng. Nên việc tìm kiếm một công việc. Thậm chí công việc đó có phù hợp với năng lực Chuyên ngành và quan trọng nhất là nguyện vọng của bản thân là một vấn đề nan giải. Việc này không chỉ đối với các bạn sinh viên ra trường. Mà cũng là vấn đề nhân lực đối với các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển và trưởng thành từng ngày của nhân lực IT tại Việt Nam. Cộng với việc già hóa dân số tại Nhật Bản. Với mục tiêu trở thành cầu nói liên kết giữa ứng cử viên và nhà tuyển dụng, thông qua đó mang lại niềm vui, xây dựng 1 thế giới mà con người không còn phải lo lắng về vấn đề việc làm nữa. Nên dịch vụ hỗ trợ việc làm của One Terrace đã ra đời.

ĐẶC TRƯNG CỦA CHÚNG TÔI

Hỗ trợ việc làm

Dịch vụ hỗ trợ việc làm dành cho IT – Your Jobs.

Website: http://yourjobs.vn/

Trang hỗ trợ việc làm cho ngành Công nghệ thông tin (IT). Trong thời điểm hiện nay. Thị trường Nhật Bản đang gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Công nghệ thông tin. Mặt khác, những kỹ sư IT của Việt Nam là nguồn lao động trẻ. Với sự sáng tạo là nguồn nhân lực quý giá mà ngành công nghệ Nhật Bản đang chiêu mộ. Chúng tôi nhìn thấy những điểm ưu tú của kỹ sư IT Việt Nam và sự thiếu hụt nhân lực ngành IT ở Nhật Bản.Chính vì vậy Your Jobs muốn làm cầu nối giúp bạn tìm được công việc tiềm năng tại công ty Nhật Bản.

LIÊN HỆ

yourjobs