INFORMATION ABOUT US

  • Tên: One Terrace
  • Ngày thành lập: 24/8/2016
  • Vốn đầu tư: 5.000.000 yên
  • Số lượng nhân viên: 28 người
  • Gíam đốc/ Người sáng lập: Tatsuya Ishinaka
  • Văn phòng: Bến Thành building 9F, 32 Ngô Đức Kế, P Bến Nghé, Q1, HCM
  • Mã số thuế: 0314224184

THE MEANING OF ONE TERRACE

Về chúng tôi

Meaning: The polygon has 7 equal sides and 7 equal angles representing the seven continents with equality of cultures and human rights. The “human” symbol in the middle begins with two lines then combines into a line make strength in a unified whole that expresses the desire to connect the power
of the people all over the world into one. The logo’s blue background with the transition from light to dark simulates sky and ocean images indicates the unlimited connectivity. With the details are arranged in a harmonious and purposeful, the company logo gives people the power of connectivity that can overcome all challenges and bring breakthrough success.

One Terrace – Incorporation comes from the light that initiates the energy of life. In the Japanese language, Terrace represents light and illumination. Terrace in English is the high ground. We appreciate the first element that begins life and energy source on this earth is light. Besides, land is a source of nourishment, a high ground floor is a solid foundation for life to flourish. Collective consciousness is the greatest feature of Japanese culture so One appears to unify people into one. With One Terrace, we want collective strength to illuminate to the individual in the world and make their lives better under sustainable development.

Về chúng tôi

MESSAGE FROM THE CEO

about us

“Create opportunities to shine, connect people across the world”  Từ triết lý này mà tôi đã bắt đầu thành lập One Terrace từ năm 2016.

Sau khi bản thân trải qua trận động đất Osaka khi còn là học sinh tiểu học. Lúc đó tôi đã có một giấc mơ nhưng không thể thực hiện được.

Bất kỳ một ai nếu như có một ước mơ thì ngoài cái ăn cái mặc. Cần phải có nhiệt huyết và ý chí để có thể hiện thực hóa ước mơ đó. Lúc đó  tôi đã nghĩ rằng muốn mang lại cơ hội cho những người đó. Bắt đầu từ những đầu đạ học, tôi đã không ngừng nỗ lực thực hiện những phong trào, hoạt động hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên trong trường. Nhưng ở đâu đó ngoài kia vẫn còn rất nhiều người không thể tìm được công việc như mong muốn. Và tự đó tôi đã nghĩ rằng cần phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa để có thể tạo ra một nơi giải quyết những khó khăn này không chỉ sinh viên đại học, mà tất cả mọi người.

Trong một lần đến thăm Đông Nam Á, tôi đã may mắn có cơ hội được tiếp xúc với các bạn trẻ Việt Nam. Và thấy được ý chí, nhiệt huyết ở họ. Tôi được biết rằng các bạn đó đang học tiếng Nhật với mong muốn là có thể sang nhật để tiếp tục học tập và làm việc. Tuy nhiên, do gặp phải những khó khăn về vật chất cũng như hoàn cảnh. Nên các bạn đó cũng chỉ biết chờ đợi cơ hội đến với mình và không còn cách nào khác. “Công việc chọn bạn chứ không phải bạn chọn công việc”, với câu nói này. Tôi đã quyết định thành lập One Terrace.

One Terrace mong muốn mãi mãi được cống hiến cho sự hòa bình – thịnh vượng của xã hội. Bằng cách tạo ra một nơi mà mỗi con người có thể tận dụng tối đa những tiềm năng của bản thân. Thông qua đó cống hiến cho nhân loại, cho thế giới.

CEO, Gíam đốc điều hành.

Tatsuya Ishinaka